A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

 

Chiều ngày 17/5/2023 tại Hội trường UBND xã Ea Ly, Đảng ủy xã đã long trọng tổ chức “Lễ trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng” cho đồng chí Chu Văn Hùng.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Chí Hiền – PBT TT Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Ngọc Minh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Phú Yên, đồng chí Trương Thị Thu Hà – HUV, Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí Đảng ủy viên, Trưởng các ban ngành đoàn thể xã, cấp ủy các chi bộ trực thuộc và toàn thể các đồng chí đảng viên thôn Tân Lập.

       

                                               Đại tá Nguyễn Ngọc Minh trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng

 

                       

Đồng chí Nguyễn Chí Hiền, đồng chí Nguyễn Ngọc Minh và đồng chí Trương Thị Thu Hà cùng trao quyết định, hoa và quyết định

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Đình Năm – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã công bố Quyết định số 931 – QĐ/TU, ngày 08/5/2023 của Tỉnh ủy Phú Yên về việc tặng huy hiệu đảng đối với đồng chí Chu Văn Hùng, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ thôn Tân Lập.

Đồng chí Chu Văn Hùng trân trọng cảm ơn Đảng bộ xã Ea Ly, các ban ngành đoàn thể xã đã quan tâm, tổ chức buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng thật long trọng, bày tỏ niềm vinh dự và vui mừng khi được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng. Thời gian tới sẽ luôn tiếp tục phấn đấu, giữ vững tư cách người đảng viên, không ngừng rèn luyện, nỗ lực là tấm gương sáng cho các đồng chí đảng viên noi theo.

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ xã Ea Ly, Bí thư Đảng ủy Trương Thị Thu Hà chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao, đóng góp của đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước, sự phát triển của Đảng bộ xã Ea Ly. Đồng thời nhấn mạnh, đây cũng là niềm vinh dự, niềm vui chung của Chi bộ nơi đồng chí sinh hoạt và của toàn đảng viên trong Đảng bộ xã. Bí thư Trương Thị Thu Hà đề nghị, trong thời gian tới, đồng chí Chu Văn Hùng nói riêng và các đồng chí cần tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, tiếp tục thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, không ngừng cống hiến cho sự phát triển của Đảng, của đất nước nói chung và của Đảng bộ xã Ea Ly nói riêng ngày càng vững mạnh.

 

VPĐU

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Giới thiệu UBND Tỉnh
Tin tức - Sự kiện
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
website hoạt động có ổn định
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 52
Hôm qua : 26