Bản đồ Xã Ealy, Huyện Sông Hinh, Tỉnh Phú Yên

Bản đồ Xã Ealy, Huyện Sông Hinh, Tỉnh Phú Yên giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Xã Ealy, Huyện Sông Hinh, Tỉnh Phú Yên nhé.

Giới thiệu: Là huyện miền núi nằm phía tây nam tỉnh Phú Yên, ôm trọn hồ thủy điện Sông Hinh, nằm trên Quốc lộ 29 đi Đắk Lắk, cách Thành phố Tuy Hòa khoảng 60 km về hướng tây. Phía tây nam là tỉnh Đắk Lắk, phía tây bắc là tỉnh Gia Lai, phía bắc giáp huyện Sơn Hòa, phía đông là giáp huyện Tây Hòa và phía đông nam là tỉnh Khánh Hòa.
Diện tích: 887 km2
Vùng miền:Nam Trung Bộ
Dân tộc: Ê đê

Mua bản đồ Xã Ealy, Huyện Sông Hinh, Tỉnh Phú Yên ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Xã Ealy, Huyện Sông Hinh, Tỉnh Phú Yên Google MapBản đồ hành chính Xã Ealy, Huyện Sông Hinh, Tỉnh Phú Yên:
Bản đồ Huyện Sông Hinh