Hội nghị triển khai chuyên đề năm 2022

Sáng  ngày 30/3, Đảng ủy xã Ea Ly tổ chức Hội nghị triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ thật sự tiên phong, gương mẫu có đạo đức cách mạng trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới”.

Về tham dự Hội nghị, về phía lãnh đạo Huyện ủy có đồng chí Nguyễn Hồng Phong  – UV BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy. Về phía Đảng ủy xã Ea Ly có các  Đồng chí: Trương Thị Thu Hà – HUV, Bí thư Đảng ủy, Hoàng Đình Năm, Phó Bí thư TT Đảng ủy, CTHĐND xã; Nguyễn Thị Minh Sương, Phó Bí thư Đảng ủy, CT UBND xã; cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, công chức, những người hoạt động không chuyên trách của xã.

Toàn cảnh Hội nghị chuyên đề năm 2022.

Các đại biểu tại Hội nghị đã được nghe quán triệt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ thật sự tiên phong, gương mẫu có đạo đức cách mạng trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới”, do đồng chí Nguyễn Hồng Phong – UV BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy trình bày. Trong chương trình các đại biểu cũng được Quán triệt một số nội dung liên quan đến “Kết luận số 21-KL/TW, ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; Quy định số 37-QĐ/TW, ngày ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm”, do đ/c Hoàng Đình Năm – Phó Bí thư TT Đảng ủy - CT HĐND trình bày.

Đ/c Nguyễn Hồng Phong – UV BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy quán triệt chuyên đề năm 2022.

Hội nghị với mục đích tiếp tục quán triệt, tuyên truyền, tạo chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên và Nhân dân về những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ thật sự tiên phong, gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Quán triệt một số nội dung của Hội nghị lần thứ tư, BCH TW Đảng khóa XIII.

Phát biểu tại Hội nghị Đ/c Nguyễn Hồng Phong – UV BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy nhấn mạnh “ Chuyên đề năm 2022 cung cấp những nội dung cơ bản về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ. Từ đó vận dụng vào xây dựng đội ngũ cán bộ của Đảng ủy xã đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần thực hiện thắng lợi chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã khóa VIII nhiệm kỳ 2020-2025”.

Một số hình ảnh tại buổi Hội nghị

Đảng ủy xã Ea Ly