Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Ngày 30/6, Đảng ủy xã Ea Ly tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Sông Hinh về công tác cán bộ. Được sự ủy quyền của Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Đa – Phó Phụ trách Ban tổ chức Huyện ủy Sông Hinh dự và trao quyết định; Tham dự còn có đồng chí Trương Thị Thu Hà – HUV, Bí thư Đảng ủy, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã; Các hội đoàn thể; tập thể cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách của toàn xã và cấp ủy các chi bộ trực thuộc.

Đồng chí Nguyễn Đa – HUV, Phó ban phụ trách Ban Tổ chức Huyện ủy và đồng chí Trương Thị Thu Hà – HUV, Bí thư Đảng ủy xã Ea Ly  trao quyết định và tặng hoa cho ông Bùi Văn Dự.

Hội nghị đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về chuẩn y ủy viên Ban Thường vụ, chức danh Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Ea Ly nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Bùi Văn Dự - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã Ea Ly, nhiệm kỳ 2020-2025. Ông Bùi Văn Dự sinh năm 1984; Thường trú tại xã Ea Bar, huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên là cán bộ điều động, luân chuyển theo Kế hoạch xây dựng, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của Huyện ủy Sông Hinh từ năm 2019. Đồng Chí Bùi Văn Dự đã kinh qua nhiều vị trí công chức tham mưu và các chức vụ quản lý ở xã Ea Bar; Khi điều động, luân chuyển về Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã Ea Ly, đồng chí Bùi Văn Dự đang là Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND xã Ea Bar nhiệm kỳ 2016-2021; trình độ học vấn: Cử nhân hành chính học; trình độ Lý luận chính trị: Trung cấp.

Đồng chí Nguyễn Đa – Phó ban phụ trách Ban tổ chức Huyện ủy thừa ủy nhiệm của Ban Thường vụ Huyện ủy trao quyết định và phát biểu tại Hội nghị công bố quyết định.

Tại hội nghị, Thừa ủy nhiệm của Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Đa – Phó ban phụ trách Ban tổ chức Huyện ủy đã trao quyết định và hoa chúc mừng ông Bùi Văn Dự và tin tưởng ông Bùi Văn Dự trên cương vị mới sẽ “chân cứng đá mềm”, tiếp tục học tập, phát huy kinh nghiệm, giữ vững bản lĩnh, ý chí quyết tâm, tinh thần đoàn kết cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy xã Ea Ly lãnh đạo, chỉ đạo hệ thống chính trị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ và nhân dân xã Ea Ly.

Đồng chí Bùi Văn Dự- UV. BTV, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Ea Ly phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bùi Văn Dự - UV. BTV, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Ea Ly trân trọng gửi lời cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy; đồng thời hứa sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu, giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất, cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy xã Ea Ly lãnh đạo, chỉ đạo hệ thống chính trị hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và công tác xây dựng Đảng tại địa phương./.