Sôi nổi các hoạt động chào mừng tháng Thanh niên của xã Đoàn Ea Ly

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022). Trong tháng 3/2022 Xã đoàn Ea Ly đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa để chảo mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

1. Chương trình tháng 3 biên giới:

Ngày 11/3/2022, Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh, Đoàn thanh niên công an tỉnh, huyện đoàn Sông Hinh, Đoàn trường cao đẳng công thương miền trung phối hợp với xã đoàn Ea Ly tổ chức chương trình tháng 3 biên giới. Tại chương trình các đơn vị đã trao tặng một cột cờ Tổ quốc và khánh thành đường hoa thanh niên tại Buôn Zô, tổng trị giá 11 triệu đồng; tặng nhà tắm tráng cho hồ bơi phòng chống đuối nước của Trường tiểu học Tân Lập trị giá hơn 35 triệu đồng, đồng thời thi công công trình "Thắp sáng đường quê bằng điện năng lượng mặt trời cho khu tái định cư thôn 2/4 trị giá 15 triệu đồng. Ngoài ra, các đơn vị còn trao 50 suất quà cho hộ gia đình khó khăn và học sinh nghèo vượt khó, tổ chức tuyên truyền pháp luật về phòng chống ma túy và tình hình biên giới, hải đảo của nước ta cho thanh niên đồng bào dân tộc thiểu số tại địa phương.

2. Tổ chức ra quân ngày chủ nhật xanh:

sáng ngày 20/3/2022 xã Đoàn Ea Ly phối hợp với Đoàn trường THPT Tôn Đức Thắng tổ chức ra quân ngày chủ nhật xanh với hoạt động thu gom rác tại khu vực chợ Ea Ly. Hoạt động diễn ra sôi nổi, nhiệt tình của hơn 40 ban Đoàn viên thanh niên, góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống cho thanh niên và người dân địa phương.