A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo xã thăm hỏi, chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

           Sáng 18/11, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Ea Ly  đã đến thăm, chúc mừng các trường học trên địa bàn xã và Trường THPT Tôn Đức Thắng (xã Ea Bar) nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). 

Ban Thường vụ Đảng ủy xã Ea Ly thăm hỏi, chúc mừng tập thể thầy giáo, cô giáo, người lao động của trường Tiểu học Tân Lập

          Ban Thường vụ Đảng ủy xã Ea Ly đã đến thăm, chúc mừng Trường Mẫu giáo Ea Ly, trường Tiểu học Tân Lập, Trường THCS Ea Ly. Đến thăm các trường, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Ea Ly  đã thăm hỏi tình hình công tác giảng dạy, chất lượng đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu dạy và học.Các đồng chí cũng gửi lời chúc mừng đến đội ngũ giáo viên các trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, mong các thầy, cô giáo có nhiều sức khỏe, lòng nhiệt huyết, luôn yêu nghề, tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp “trồng người”, góp phần quan trọng vào việc đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục – đào tạo của xã nhà.

Ban Thường vụ Đảng ủy xã Ea Ly thăm hỏi, chúc mừng tập thể thầy giáo, cô giáo, người lao động của trường Mẫu giáo Ea Ly

Ban Thường vụ Đảng ủy xã Ea Ly thăm hỏi, chúc mừng tập thể thầy giáo, cô giáo, người lao động của trường THCS Ea Ly

          Cũng trong sáng ngày 18/11, Ban Thường vụ đến thăm và chúc mừng Ban Giám hiệu trường Tôn Đức Thắng (đóng trên địa bàn xã Ea Bar). Qua đây, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy xã Ea Ly đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể Ban Giám hiệu nhà trường, tập thể quý thầy giáo, cô giáo, nhân viên, người lao động của nhà trường đã có nhiều đóng góp phần vào sự nghiệp giáo dục các thế hệ con em của xã Ea Ly nói riêng, góp phần vào sự nghiệp trồng người của huyện nhà nói chung.

          Hàng năm, ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh, tri ân các thầy cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp "trồng người". Đây là niềm vinh dự, tự hào, đòi hỏi mỗi cán bộ, giáo viên không ngừng cố gắng, rèn luyện, phấn đấu nhiều hơn nữa, tiếp tục tâm huyết, yêu nghề, đào tạo những thế hệ học sinh có đầy đủ phẩm chất, năng lực, tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho quê hương, đất nước./.

                                                                                                                                                                                                                                 Thu Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Giới thiệu UBND Tỉnh
Tin tức - Sự kiện
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
website hoạt động có ổn định
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Hôm qua : 75