A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo Huyện ủy đến thăm và chúc mừng các trường trên địa bàn huyện nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

          Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), Sáng ngày 18/11/2022, đồng chí Nguyễn Chí Hiền Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, UV.BTV phụ trách địa bàn đã đến thăm, chúc mừng, chia vui cùng quí thầy giáo, cô giáo và học sinh đang công tác, học tập tại các trường trên địa bàn xã Ea Ly

Tại trường Mẫu giáo Ea Ly, đồng chí Nguyễn Chí Hiền – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy có buổi trò chuyện thân mật cùng với các thầy cô của trường, qua đó lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của Ban giám hiệu nhà trường, đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng, vượt qua khó khăn của tập thể cán bộ, công nhân viên chức của nhà trường. Đồng chí hy vọng trong những năm tới quí thầy cô sẽ không ngừng phấn đấu và cống hiến ngày càng nhiều hơn nữa cho sự nghiệp chăm sóc, ươm mầm cho thế hệ trẻ tương tai của xã Ea Ly.

 

Đ/c Nguyễn CHí Hiền - PBT thường trực Huyện ủy, UV. BTV phụ trách địa  bàn tặng hoa Ban giám hiệu trường Mẫu giáo Ea Ly

 

Cũng trong sáng ngày 18/11/2022, đồng chí thăm hỏi, chúc mừng toàn thể Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của trường Tại trường Tiểu học Ea Ly. Qua buổi trò chuyện, đồng chí đánh giá cao sự nổ lực, cố gắng của nhà trường trong những năm học qua và ghi nhận thành tích tiêu biểu của tập thể nhà trường đã có nhiều cố gắng và được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hạng 3. Đồng chí mong muốn rằng trong thời gian tới các thầy cô sẽ không ngừng phấn đấu và cống hiến ngày càng nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục vùng cao. Dẫu biết, sự nghiệp giáo dục miền núi còn nhiều khó khăn, vất vả nhưng đồng chí tin rằng tập thể cán bộ nhà trường sẽ không ngại khó khăn, vất vả để đào tạo nên các thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng chí cũng đề nghị các thầy, cô giáo cần tiếp tục phấn đấu, trau dồi đạo đức, nghề nghiệp, thực sự là tấm gương sáng cho các em học sinh học tập, noi theo.

Đ/c Nguyễn CHí Hiền - PBT thường trực Huyện ủy, UV. BTV phụ trách địa  bàn tặng hoa đại diện Ban giám hiệu trường Tiểu học Tân Lập

Tại trường THCS Ea Ly, đồng chí chia sẻ những khó khăn, vất vả của thầy giáo, cô giáo cùng Ban giám hiệu nhà trường, qua đó ghi nhận những đóng góp, cống hiến của quí thầy cô giáo với những thành tích đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời, chúc quí thầy giáo, cô giáo thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục có nhiều đóng góp cho xã nhà trong sự nghiệp giáo dục, tiếp tục quan tâm hơn nữa, giúp các cháu phát triển toàn diện cả trí và lực, phát triển một cách đồng đều.

Đ/c Nguyễn CHí Hiền - PBT thường trực Huyện ủy, UV. BTV phụ trách địa  bàn tặng hoa  Ban giám hiệu trường  THCS Ea Ly

 Tập thể quí thầy giáo, cô giáo cùng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các trường cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam, chúc Đồng chí Nguyễn Chí Hiền cùng các đồng chí lãnh đạo luôn mạnh khỏe, đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, tiếp tục có nhiều quyết sách đúng đắn trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra. Đồng thời, bày tỏ quyết tâm phát huy truyền thống nhà giáo gương mẫu, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật củaNhà nước, không ngừng nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện nhà./.

                                                                                                                                       Thu Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Giới thiệu UBND Tỉnh
Tin tức - Sự kiện
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
website hoạt động có ổn định
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 46