Giải Bóng chuyền "mừng Đảng - mừng Xuân" Quý mão 2023

Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-UBND ngày 03/01/2023 về việc tổ chức Giải bóng chuyền "mừng Đảng - mừng Xuân" Quý mão 2023. Sáng ngày 13/01/2023 UBND xã tổ chức lễ Khai mạc giải bóng chuyền mừng Xuân tại Trung tâm Văn hóa - thể thao xã với sự tham gia của 5 đội bóng đến từ 5 thôn, buôn trên địa bàn là: Tân Yên, Buôn Zô, Tân Lập, Tân Sơn, 2/4 và sự có mặt của các đ/c là lãnh đạo UBND xã, các ban ngành, đoàn thể về dự lễ.

Phát biểu khai mạc, đ/c Huỳnh Văn Hùng - PCT.UBND xã. Trưởng ban tổ chức giải vô cùng hoan ngênh các đội về tham gia, nhấn mạnh vai trò quan trọng của thể dục thể thao đối với con người, kêu gọi bà con nhân dân trên địa bàn xã phát huy tinh thần thể thao, noi theo tấm gương Hồ Chí Minh. Nhấn mạnh giải bóng chuyền mừng xuân là sân chơi tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi những ngày cận tết Nguyên đán, đồng thời là nơi phát hiện ra những VĐV có tiềm năng, tố chất để bổ sung vào đội bóng chuyền xã để tham gia thi đấu các cấp cao hơn.

Đ/c Huỳnh Văn Hùng - PCT. UBND xã, Trưởng ban tổ chức giải trao cờ lưu niệm cho các đoàn về tham gia giải

Giải diễn ra trong 3 ngày từ ngày 13 đến ngày 15/01/2023 tại sân vận động của xã

Trận chung kết giữa 2 đội Tân Yên và Buôn Zô

Sau 3 ngày tranh tài quyết liệt. Trưa ngày 15/01/2023 giải bóng chuyền đã tiến hành tổ chức lễ Bế mạc với kết quả chung cuộc như sau:

- Đội Tân Yên đạt giải nhất

- Đội Buôn Zô đạt giải nhì

- Đôị Tân Lập đạt giải ba

- Đội Tân Sơn đạt giải phong cách

Đ/c Bế Thị Uyên - Bí thư Đoàn Thanh niên xã trao giải ba và giải phong cách cho hai đội Tân lập và Tâ Sơn

Đ/c Huỳnh Văn Hùng trao giải nhất cho đội Tân Yên

Giải Bóng chuyền "mừng Đảng - mừng Xuân " Quý Mão 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Giải là minh chứng cho tinh thần thể dục, thể thao của thế hệ thanh niên, là nguồn động lực thúc đẩy sự phát triển thể thao của xã nhà !

Nhung VH-TT