CHƯƠNG TRÌNH "TẾT ẤM TÌNH XUÂN" VÀ LỄ RA MẮT TRỤ ATM CỦA NGÂN HÀNG AGRIBANK TẠI XÃ EA LY

Sáng ngày 22/01/2024 UBND xã Ea Ly phối hợp với Ngân hàng nhà nước Aribank Chi nhánh tỉnh Phú Yên tổ chức chương trình "Tết ấm tình xuân" tặng quà cho các hộ nghèo tại địa phương và tưng bừng cắt băng khai trương Trụ ATM đầu tiên của Ngân hàng Aribank đặt tại xã Ea Ly.

Về tham dự chương trình có sự góp mặt của:

- Ông Trương Văn Vũ - Phó giám đốc, chủ tịch Công đoàn cơ sở Agribank chi nhánh tỉnh Phú Yên

- Ông Đinh Ngọc Dạn - Chủ tịch. UBND huyện Sông Hinh.

- Ông Lê Hoàng  Anh - Giám đốc chi nhánh ngân hàng Agribank huyện Sông Hinh.

- Bà Trương Thị Thu Hà - Bí thư Đảng ủy xã Ea Ly.

- Ông Hoàng Đình Năm - Chủ tịch UBND xã Ea Ly.

Cùng với các đ/c lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND, UBMTTQVN, các hội đoàn thể xã, Đài Truyền thanh, truyền hình huyện Sông Hinh về dự đưa tin và đông đảo bà con nhân dân, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về tham dự chương trình hôm nay.

Mở đầu chương trình là lễ cắt băng khai trương trụ ATM Agribank đầu tiên trên địa bàn xã Ea Ly. Việc xây dựng và đặt trụ ATM Agribank tại trụ sở UBND xã sẽ giúp cho người dân địa phương thuận tiện trong việc thực hiện các giao dịch rút tiền mặt, chuyển khoản mà không cần phải đi lại xa xôi như trước. Đây cũng là một tín hiệu đáng mừng cho thấy sự phát triển kinh tế đầy năng động của địa phương, đời sống của người dân ngày càng được nâng cao trong các hoạt động dịch vụ.

Tiếp diễn chương trình là lễ tặng quà cho các hộ nghèo của địa phương với 40 suất quà trị giá 500.000đ một suất. Đây là những phần quà đầy ý nghĩa với tinh thần "Tương thân, tương ái" mà Ngân hàng Aribank chi nhánh huyện Sông Hinh gửi đến các hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, đồng thời thể hiện tình gắn kết lâu dài giữa 2 đơn vị trong các hoạt động xã hội của địa phương.

Một số hình ảnh tại lễ trao quà:

Nhung VH-TT