Chương trình “Mùa xuân ấm áp – yêu thương” năm 2022

Sáng ngày 25/01/2022 Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ VN xã  Ea Ly tổ chức chương trình “Mùa Xuân ấm áp – Yêu thương năm 2022" cho các cụ có 30, 40, 50 tuổi đảng, các đồng chí là già làng, người có uy tín, các đồng chí nguyên lãnh đạo xã, gia đình chính sách,  các đồng chí là bí thư các chi bộ trực thuộc đảng ủy đã nỗ lực cùng đảng ủy hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị tại địa phương và bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Chí Hiền - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy chia sẻ: "Nhiều năm qua, Đảng ủy, chính quyền xã Ea Ly luôn chú trọng, quan tâm chia sẻ những tình cảm yêu thương, trân quý đến các vị đại biểu là các cụ có 30, 40, 50 tuổi đảng, các đồng chí là già làng, người có uy tín, và bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Với tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí luôn đi đầu trong các phong trào đảm bảo an ninh, trật tự, tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do các cấp, ngành, địa phương phát động. Đồng thời mong muốn các già làng, người có uy tín và bà con tiếp tục nêu gương sáng, hỗ trợ tốt cùng cấp ủy đảng  trong việc thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước".

Đ/c Nguyễn Chí Hiền Phó bí thư Thường trực huyện ủy phát biểu, chia sẻ tại chương trình “Mùa Xuân ấm áp – Yêu thương năm 2022"

Tại chương trình, Đảng ủy xã đã trao 33 suất quà tết cho các vị già làng, người có uy tín, các đồng chí 30, 40, 50 năm tuổi Đảng; đại diện Thường trực huyện ủy - Đồng chí Nguyễn Chí Hiền, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy phụ trách địa bàn đã trao 5 suất quà cho các đồng chí nguyên lãnh đạo xã, các đồng chí 30, 40, 50 năm tuổi Đảng, gia đình chính sách và đại diện trao 40 suất quà cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn - Nguồn kinh phí do đồng chí Phạm Đại Dương, Bí thư tỉnh ủy Phú Yên gửi tặng, MTTQ VN xã trao tặng 155 suất quà cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn. Tổng giá trị chương trình lên đến  116.800.000 VNĐ.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thức, thể hiện lòng nhân ái, tình yêu thương , chia sẻ khó khăn được xã Ea Ly vun bồi, phát huy mạnh mẽ. Đảng ủy, UBND, UB MTTQ VN xã đã và đang bằng cách riêng, bằng những việc làm thiết thực của mình mang những mùa Xuân chan chứa yêu thương, ấm áp tình người, đúng với nét đẹp riêng có của con người  Ea Ly “nghĩa tình, thân thiện, đoàn kết, khát vọng, sáng tạo, hội nhập”.

Một số hình ảnh tại chương trình
Đảng ủy xã Ea Ly