A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT, TẶNG QUÀ CHO CÁC THANH NIÊN TRÚNG TUYỂN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2023 TRƯỚC KHI LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Ngày 6/02/2023, Đảng ủy, HĐND, UBND và Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Ea Ly tổ chức lễ gặp mặt, tặng quà cho các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự trước khi lên đường nhập ngũ.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Chí Hiền - Phó bí thư huyện Ủy Sông Hinh, Đ/c Nguyễn Thanh Lam - Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện cùng các đ/c là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể xã, các thôn và 28 thanh niên cùng với người thân của các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Tại buổi gặp mặt các đ/c lãnh đạo, mặt trận và các hội đoàn thể đã phát biểu động viên, khích lệ tinh thần các thanh niên có mặt trong hội trường. Bày tỏ mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương "bộ đội cụ Hồ", chấp hành nghiêm nội quy quân đội, phấn đấu, rèn luyện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

                                                  Đ/c Nguyễn Thị Minh Sương - Chủ tịch Hội đồng NVQS xã phát biểu

Cũng trong buổi gặp mặt, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các hội đoàn thể xã và các thôn, buôn đã tặng những món quà khích lệ tinh thần cho 28 thanh niên lên đường nhập ngũ.

          Đ/c Bế Thị Uyên - Bí thư xã đoàn và Đ/c Phan Văn Hoan - Chủ tịch Hội CCB xã tặng quà cho các thanh niên

 Việc tham gia và thực hiện đầy đủ của các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự là kết quả của tinh thần tiên phong, trách nhiệm của thế hệ thanh niên xã nhà cũng như sự quan tâm kịp thời, sâu sắc của Đảng ủy, HĐND và UBND xã trong lần tuyển quân này. Chúc cho các tân binh của xã Ea Ly có một sức khỏe tốt và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc !

                                                                                                                                                                                                 Nhung VH-TT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Giới thiệu UBND Tỉnh
Tin tức - Sự kiện
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
website hoạt động có ổn định
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 49