Bắt thành công đối tượng truy nã đặt biệt nguy hiểm trốn từ tỉnh Quảng Ninh vào huyện Sông Hinh.

Sáng ngày 12/02/2022, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Sông Hinh phối hợp với Công an xã Ealy bắt thành công đối tượng truy nã đặt biệt nguy hiểm trốn từ tỉnh Quảng Ninh vào huyện Sông Hinh.

Qua công tác trinh sát, nắm tình hình Đội CSHS Công an huyện Sông Hinh phát hiện đối tượng : TẠ QUANG TRƯỞNG, sinh năm 1989, trú tại xã Quảng An, huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh là đối tượng đang bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh truy nã theo diện “Đặc biệt nguy hiểm” về hành vi: Mua bán trái phép chất ma tuý đang lẫn trốn tại thôn 2/4, xã Ealy. Bằng sự Quyết tâm, táo bạo, bất ngờ và chính xác. 08giờ ngày 12/02/2022, Đội CSHS và CAX Ealy đã bắt thành công đối tượng Trưởng khi hắn đang lẫn trốn.

Đối tượng TẠ QUANG TRƯỞNG bị bắt tại trụ sở CA xã Ea Ly.

Chiến công đầu Xuân mới Nhâm Dần của Công an huyện Sông Hinh góp phần giữ bình yên cuộc sống cho Nhân dân và tinh thần cương quyết đấu tranh đến cùng với các loại tội phạm.

Đoàn Thanh niên Công an huyện Sông Hinh