Ngày hoạt động cao điểm Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới

Ngày hoạt động cao điểm Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022 xã Đoàn Ea Ly.

Hưởng ứng hoạt động “tổ chức Ngày hoạt động cao điểm Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022”; Nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, rèn luyện thể dục thể thao cho đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi ở địa phương; phát huy vai trò xung kích, tinh thần trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong các hoạt động chung tay xây dựng nông thôn mới.

Xã Đoàn Ea Ly tổ chức ra quân hưởng ứng với hoạt động hoàn thiện, cải tạo sân bóng chuyền nhà văn hóa thôn Tân Sơn, cùng với niềm hi vọng đây sẽ một món quà ý nghĩa, thiệt thực, tạo sân chơi bổ ích cho các bạn đoàn viên, thanh niên, các em thiếu nhi thôn Tân Sơn, qua đó tránh xa các tệ nạn, game online, văn hoá độc hại....

Một số hình ảnh tại chương trình

Văn Khoa