A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị “sinh hoạt chính trị, sinh hoạt Câu lạc bộ Thời sự quý I năm 2022”

Sáng ngày 10/3/2022 tại phòng họp UBND xã Ea Ly, Câu lạc bộ Thời sự xã Ea Ly đã tổ chức Hội nghị “sinh hoạt chính trị, sinh hoạt Câu lạc bộ Thời sự quý I năm 2022”.

                Đến dự chương trình có đồng chí Trương Thị Thu Hà – Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy, cùng toàn thể cán bộ, công chức và những người hoạt động không chuyên trách của UBND xã.

Toàn cảnh Hội nghị.

Buổi Hội nghị Câu lạc bộ Thời sự Quý I/2022 tổ chức sinh hoạt một số thông tin, tin tức thời sự trong nước và thế giới như: tình hình diễn biến Covid-19, tin tức biển Đông, chiến sự Nga và Ukraine..., Đảng ủy còn tổ chức quán triệt một số nội dung: Quy định số 58-QĐ/TW về một số vấn đề bảo vệ chính trị nội bộ Đảng; Kế hoạch của Tỉnh ủy về xây dựng cốt cán trong tôn giáo trong tình hình mới.

          Câu lạc bộ Thời sự được thành lập vào tháng 11/2020 dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, chính quyền xã Ea Ly, do đồng chí Hoàng Đình Năm – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã làm Chủ nhiệm, đồng chí Nguyễn Thị Minh Sương – Phó Bí thư Đảng ủy xã, CT UBND xã làm Phó Chủ nhiệm và các thành viên CLB. CLB trong các năm qua đã phát huy hiệu quả công tác tuyên truyền về thông tin thời sự, tình hình kinh tế - xã hội, các chủ trương, chính sách… đến người dân. Qua đó góp phần làm chuyển biến nhận thức, tư tưởng chính trị, nâng cao lòng tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.


Đảng ủy xã Ea Ly


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Giới thiệu UBND Tỉnh
Tin tức - Sự kiện
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
website hoạt động có ổn định
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 52
Hôm qua : 26