A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm và tặng quà hội viên Hội Cựu chiến binh xã nhân ngày kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa”, nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022);  Sáng ngày 27/7/2022, Hội CCB xã Ea Ly đã tổ chức đến thăm tặng quà và động viên hội viên Lương Thị Thước.

Đại diện Hội thăm, tặng quà

Tại nhà bà Lương Thị Thước, đại diện Hội CCB xã đã gửi lời thăm hỏi  sức khỏe, tặng quà và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách nói chung và bản thân các CCB nói riêng.

Đây là hoạt động thiết thực diễn ra thường niên của Hội CCB xã hàng năm, thể hiện sự quan tâm, tình cảm và trách nhiệm đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Mặc dù giá trị quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên tinh thần lớn lao góp phần làm dịu thêm những mất mát đau thương của bản thân và gia đình người có công. Đồng thời góp phần vào thực hiện tốt các chế độ chính sách của Đảng, Nhà nước và công tác chăm lo đời sống cho hội viên cựu chiến binh, người có công./.  

Văn Hoan

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Giới thiệu UBND Tỉnh
Tin tức - Sự kiện
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
website hoạt động có ổn định
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 49