A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI DÂN VŨ THỂ THAO

Hội thi Dân vũ thể thao với chủ đề "Phụ nữ Ea Ly khỏe đẹp" năm 2023, kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Thực hiện Kế hoạch số 47/KH-BTV, ngày  03/02/2023 của Ban Thừơng vụ Hội LHPN huyện sông Hinh về tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 và chương trình công tác trọng tâm của Hội LHPN huyện năm 2023. Để chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ban Thường vụ Hội LHPN xã xây dựng Kế hoạch số 05/KH-BTV, ngày 14 tháng 2 năm 2023 về tổ chức Hội thi Dân vũ thể thao cấp xã với chủ đề “Phụ nữ Ea Ly khỏe đẹp” năm 2023.

Về tham dự Hội thi có các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN huyện, lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ VN xã, các ban ngành, đoàn thể xã cùng với hơn 300 khán giả trong và ngoài xã cùng có mặt.

BTC Hội thi cùng các đ/c lãnh đạo tặng hoa chúc mừng cho 6 đội thi:

Hội thi có 6 đội với 60 thành viên tham gia thi, thông qua đây tăng cường công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ lựa chọn một hình thức thể dục, thể thao phù hợp để rèn luyện, nâng cao sức khỏe và thu hút ngày càng đông hội viên, phụ nữ và Nhân dân tham gia hoạt động của tổ chức Hội và tập luyện các môn thể dục thể thao quần chúng.

Lần lượt các đội thi.

 

Đơn vị Tân Sơn biểu diễn.

 

 Đơn vị Tân Yên biểu diễn.

 

Tân Bình biểu diễn.

 

Đơn vị Hoa Mai Vàng Tân Yên biểu diễn

 

Đơn vị Tân Lập biểu diễn

 

Đơn vị Nữ công Công đoàn xã

 

Khán giả

+

BTC và các đ/c lãnh đạo cùng giao lưu

 

BTC trao 1 giải nhất cho đội Tân Lập

 

Trao giải nhì cho đội Tân Bình

 

Trao giải ba cho 2 đội Tân Yên và Hoa Mai Vàng

 

Trao giải khuyến khích cho 2 đội Nữ công Công đoàn xã và Tân Sơn

Sau một buổi tham gia Hội thi Dân vũ thể thao xã Ea Ly đã để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng trong lòng khán giả cũng như chị em cán bộ, hội viên, phụ nữ.

          Hội thi đã thu hút các tầng lớp cán bộ, HV phụ nữ tham gia, Các đội đã thể hiện các tiết mục dân vũ sôi động và chuyên nghiệp trong Hội thi hôm nay.

          Có thể nói Dân vũ thể thao là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia một hình thức thể dục, thể thao rèn luyện, nâng cao sức khỏe, qua đó thu hút ngày càng đông đảo hội viên, phụ nữ và nhân dân tham gia các hoạt động của tổ chức Hội và tham gia tập luyện các môn thể thao, góp phần nâng cao đời sống văn hoá tinh thần, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt vai trò của mình.

         

                                                        Người thực hiện: Đàm Thị Nam

                                                                              


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Giới thiệu UBND Tỉnh
Tin tức - Sự kiện
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
website hoạt động có ổn định
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 43
Hôm qua : 46