Kỳ họp thứ Tư, HĐND xã Ea Ly khóa IV

Sáng ngày 05 - 01 - 2022, HĐND xã Ea Ly khóa IV đã khai mạc kỳ họp thứ Tư để xem xét về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2021; quyết định phương hướng, nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, thu - chi ngân sách năm 2022 của địa phương; xem xét, quyết định một số nội dung thuộc thẩm quyền của HĐND xã.

Qua một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao, HĐND xã đã xem xét thông qua 09 nghị quyết:

- Nghị quyết về thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2022.

- Nghị quyết về quyết toán ngân sách năm 2019.

- Nghị quyết về bổ sung dự toán ngân sách năm 2021.

- Nghị quyết về dự toán và phân bổ ngân sách năm 2022.

- Nghị quyết về phương án quản lý, sử dụng và khai thác nghĩa trang xã Ea Ly. Địa điểm: Thôn 2/4 – Ea Ly – Sông Hinh.

- Nghị quyết về phương án huy động, đóng góp vốn để bê tông hóa đường giao thông nông thôn trên địa bàn xã Ea Ly (giai đoạn 2021 – 2025).

- Nghị quyết về điều chỉnh Phương án giao đất làm nhà ở nông thôn. Thuộc công trình: Điểm dân cư Lâm trường 2/4, xã Ea Ly, huyện Sông Hinh. Địa điểm tại: Thôn 2/4, xã Ea Ly, huyện Sông Hinh.

- Nghị quyết về chủ trương bán đấu giá quyền sử dụng đất ở nông thôn. Thuộc công trình: Điểm dân cư Lâm trường 2/4, xã Ea Ly, huyện Sông Hinh. Địa điểm tại: Thôn 2/4, xã Ea Ly, huyện Sông Hinh.

- Nghị quyết về ban hành kế hoạch tổ chức các kỳ họp năm 2022 của HĐND xã Ea Ly khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Minh Tuấn