Chương trình ẤM TÌNH MÙA XUÂN tại xã Ea Ly

Sáng ngày 15/1/2021 tại Hội trường UBND xã Ea Ly, Ngân hàng Nhà nước tỉnh Phú Yên phối hợp với Ngân hành Sacombank tỉnh Phú Yên tổ chức chương trình "Ấm tình Mùa Xuân" năm 2021. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc cũng như đẩy mạnh việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và thực hiện Kế hoạch 68-KH/TU, ngày 14/2/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về triển khai mô hình “Cơ quan, đơn vị giúp đỡ xã, thôn (buôn) khó khăn và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo”.

Đồng chí Đỗ Hoàng Lĩnh - GĐ Ngân hàng nhà nước tỉnh Phú Yên phát biểu tại chương trình

Đến dự chương trình có đồng chí Đỗ Hoàng Lĩnh - Giám đốc Ngân hành Nhà nước tỉnh Phú Yên, đồng chí Cao Phi Kiều - Giám đốc Ngân hàng Sacombank tỉnh Phú Yên, ông Nguyễn Chí Hiền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, phụ trách địa bàn; Cán bộ, công chức, viên chức Ngân hành Nhà nước, Ngân hàng Sacombank tỉnh Phú Yên, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Mặt trận và các đoàn thể xã Ea Ly và bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Đỗ Hoàng Lĩnh - GĐ Ngân hàng nhà nước tỉnh Phú Yên (bìa trái), đồng chí Cao Phi Kiều - GĐ Ngân hàng Sacombank tỉnh Phú Yên (bìa phải) và đồng chí Nguyễn Chí Hiền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, phụ trách địa bàn trao quà cho các hộ gia đình khó khăn

Tại chương trình đã trao 50 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn. Tổng giá trị chương trình lên đến 25.000.000 đồng.

Cán bộ, công chức của Ngân hàng Sacombank hỗ trợ người già, khó khăn nhận quà